0913 915 716

Các ngành dịch vụ ẩm thực F&B ngành hàng sử dụng số lượng lớn các loại ống hút nhựa trên thế giới. Là nguyên nhân gia tăng rác thải nhựa. Và là mối nguy hại với môi trường. Tìm sản phẩm thay thế ống hút nhựa là cả một quá trình nan giải. Với tất cả các đơn vị hoạt động trong F&B. Cùng tìm hiểu về những sản phẩm có thể sử dụng được trong lĩnh vực này.

Thay thế ống hút nhựa | Các vấn đề khi tìm sản phẩm thay thế

Để tìm được sản phẩm thay thế ống hút nhựa quả nhiên không phải đơn giản. Tại sao lại như vậy? Ống hút nhựa là sản phẩm thông dụng. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặt ra. Với cả đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng đó là: “Rẻ và tiện lợi“. Thế nhưng đã đến lúc để thay đổi quan niệm này.

Nhiều đơn vị đã quyết định sử dụng ống hút bằng inox. Để thay cho việc dùng ống hút nhựa thông thường. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng thử nghiệm. Họ đã phải từ bỏ ý định này. Khi mà các ống hút cứ không cánh mà bay. Trong khi ống hút bằng inox lại có giá thành cao hơn rất nhiều so với ống hút nhựa.

Bài toán kinh phí lại một lần nữa khiến các nhà đầu tư phải đau đầu. Việc sử dụng ống hút bằng inox và thủy tinh có khả năng tái sử dụng chỉ thật sự hiệu quả đối với việc sử dụng cá nhân.

Ống hút giấy | Sản phẩm thay thế ống hút nhựa hiệu quả nhất

Ống hút giấy là sản phẩm dùng một lần được sản xuất từ ​​nguyên liệu giấy kraft. Do được sản xuất từ giấy nên ống hút giấy có thể phân hủy hoàn toàn trong 3 tháng ở ngoài môi trường tự nhiên.

Theo nhiều tài liệu báo cáo quốc tế phân khúc sử dụng dịch vụ thực phẩm dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường ống hút giấy trong giai đoạn từ năm 2018 – 2022. Số lượng ngày càng tăng của các cửa hàng thực phẩm trên toàn cầu đang thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành dịch vụ thực phẩm đáng kể. 

Bên cạnh đó, nhu cầu về các sản phẩm thân thiện môi trường cũng đang được chú trọng do đó nó mang đến cơ hội tăng trưởng to lớn cho thị trường ống hút giấy toàn cầu trong giai đoạn dự báo.

Chiến dịch thay thế ống hút nhựa nổ ra trên toàn thế giới

Nhiều nước trên thế giới chính phủ đã và đang hỗ trợ các sản phẩm thân thiện môi trường. Để giảm thiểu rác thải nhựa trong tương lai.

Ngoài ra, nhu cầu của người tiêu dùng về ống hút giấy thân thiện với môi trường. Hợp vệ sinh và sử dụng một lần, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường ống hút giấy trong giai đoạn dự báo. Hoa Kỳ vẫn là thị trường lớn nhất dự kiến ​​sẽ rất hấp dẫn về thị phần và tốc độ tăng trưởng của ống hút giấy. Trong giai đoạn dự báo, nhờ vào các cơ sở tiêu dùng rộng lớn và sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ thực phẩm.

Điều này được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ sự tăng trưởng của thị trường ống hút giấy toàn cầu. Tuy nhiên, chi phí cao của ống hút giấy so với ống hút nhựa dự kiến ​​sẽ kìm hãm một chút sự phát triển của thị trường ống hút giấy.

Nhận thức toàn cầu về việc giảm các sản phẩm không phân hủy, như nhựa và các mối đe dọa từ các vật liệu này. Dự kiến ​​sẽ thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn ống hút giấy thân thiện với môi trường. Điều này dự kiến ​​sẽ cung cấp con đường tăng trưởng mới cho các nhân vật chủ chốt hoạt động trong thị trường ống hút giấy toàn cầu trong tương lai.

Ống hút giấy | Sứ mệnh đi đôi với chất lượng

 Với kinh nghiệm 3 năm về sản phẩm ống hút giấy. Và 2 năm nghiên cứu sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đang là một trong những nhà sản xuất ống hút giấy uy tín nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các thiết bị. Và chuyển giao công nghệ sản xuất ống hút giấy. Nếu bạn có bất kì nhu cầu nào về sản phẩm ong hut giay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo