Về chúng tôi

Bảo vệ môi trường đang là vấn đề cấp bách và nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đồ uống đã quyết định chuyển sang ống hút bằng giấy thay cho đồ nhựa độc hại. Tuy nhiên, không ít người có thành kiến rằng, ống hút giấy trên thị trường có chất lượng không tốt, dễ rã, gãy khi sử dụng. 

Ba Gia là đơn vị được thành lập với tiêu chí cùng chung tay bảo vệ môi trường, đồng thời mang lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm ống hút giấy tốt nhất. Chúng tôi không những cung cấp đầy đủ những dịch vụ khách hàng cần, mà còn phá vỡ định kiến của bạn về ống hút giấy.

 SỨ MỆNH

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm ống hút giấy.

• Là một doanh nghiệp có chế độ, chính sách chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần cho Người lao động để tạo sự thỏa mãn về mặt chất lượng sản phẩm & dịch vụ bán hàng nơi khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh bằng hiện thực hóa những cam kết.

• Là một thực thể mà tất cả thành viên đều xác lập rõ nhiệm vụ & mục tiêu để kiến tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, bản thân & tổ chức.

• Là một tổ chức năng động, sáng tạo, biết gắn liền kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quá khứ với khoa học & công nghệ hiện tại để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định & bền vững.

TẦM NHÌN

• Tập thể BaGia chính là sự chung sức, chung lòng giữa năng lực Lãnh đạo & vai trò lãnh đạo các cấp quản lý. Chính nguồn lực nội tại này sẽ dẫn dắt sự phát triển ổn định & bền vững cho doanh nghiệp bằng khả năng quản trị các nguồn lực hướng đến thành tích & sự khác biệt.

Hướng đến việc sử dụng các sản phẩm sạch, tiện lợi, có khả năng tái chế và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi tiến hành đa dạng hoá sản phẩm dựa trên năng lực cốt lõi để tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng như ống hút giấy với nhiều chất liệu nền, mẫu mã và hình dáng khác nhau…

Ba Gia – Phá vỡ định kiến về ống hút giấy

Hãy tưởng tượng về quá trình một khách hàng mua thức uống. Nếu họ chọn thương hiệu của bạn, điều họ mong chờ chắc chắn sẽ là thức uống ngon, giá cả hợp lý và không gian quán đẹp. Thế nhưng, điều thường xuyên bị các chủ doanh nghiệp bỏ qua là họ cũng muốn được sử dụng ly nước đó trong vòng 3-4 giờ đồng hồ trọn vẹn. 

Nếu loại ống hút giấy mà doanh nghiệp chọn nhanh gãy, rã trong nước, khách hàng sẽ không còn thưởng thức được thức uống như mong đợi nữa. Tệ hơn, họ nhanh chóng đánh giá thấp chất lượng cả thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn ống hút giấy chất lượng cao Ba Gia, chúng sẽ có thời gian ngâm nước lâu, khó gãy, lâu rã hơn.

Khi ấy, khách hàng chẳng những được phục vụ nhu cầu tốt nhất, mà họ còn thấy bản thân đang chung tay góp phần bảo vệ môi trường. Khi thương hiệu được đảm bảo từ những chi tiết nhỏ như ống hút giấy, sản phẩm của bạn sẽ mang lại cảm giác chất lượng, đáng đồng tiền bỏ ra.

Chưa kể, những năm gần đây, khách hàng ngày càng có xu hướng ủng hộ những doanh nghiệp có các chính sách thân thiện với môi trường. Chuyển sang ống hút giấy vừa giúp bạn nổi bật trong đám đông, vừa giúp chủ doanh nghiệp đi một bước tiến so với đối thủ. 

Hiểu được điều đó, Ba Gia được thành lập với mong muốn vừa giảm thiểu rác thải nhựa, vừa mang lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã nỗ lực đầu tư và nghiên cứu trong suốt thời gian dài để đem lại sản phẩm chất lượng cao hơn so với thị trường. Chẳng hạn, khi mua sản phẩm tại Ba Gia, khách hàng của bạn sẽ có thời gian sử dụng ống hút giấy lên đến 4-8 giờ. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Ba Gia là đơn vị sản xuất ống hút giấy hàng đầu hiện nay. Sở hữu chuỗi nhà máy hiện đại, khép kín và lớn nhất Việt Nam, chúng tôi là đầu mối phân phối chính của nhiều chuỗi siêu thị lớn và đại lý sỉ lẻ. Hiện tại, chúng tôi cũng đang hợp tác với các nhà xuất khẩu sang nhiều quốc gia lớn và phát triển như Mỹ, Nhật.

Nguyên liệu làm ống hút giấy đảm bảo an toàn, được chứng nhận bởi FDA

Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về các thành phần sản xuất ống hút giấy độc hại, kém an toàn cho sức khỏe người dùng. Với nguồn gốc 100% thiên nhiên, nguyên liệu ống hút giấy Ba Gia bao gồm: giấy Kraft sinh học, keo dán và mực in có nguồn gốc từ đậu nành. Trong đó, keo và mực đều được Ba Gia sử dụng loại dành riêng cho thực phẩm, được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn. 

Không những cung cấp giải pháp thay thế, sản phẩm của chúng tôi còn có nhiều ưu điểm hơn so với ống hút nhựa thông thường. Khi mua ống hút bằng giấy sỉ Ba Gia, khách hàng có thể chọn được thiết kế ống hút giấy theo yêu cầu, đa dạng từ kích thước, màu sắc đến họa tiết. Đặc biệt, điều này sẽ càng có lợi khi bạn là chủ doanh nghiệp muốn được in logo, thương hiệu lên mặt ngoài ống hút.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, ống hút bằng giấy có thiết kế rất đa dạng từ kích thước đến mẫu mã.

Ngoài ra, gỗ được khai thác làm tinh bột giấy cũng nằm trong khuôn khổ cho phép, không phải chặt phá rừng vì mục đích kinh doanh. Đặc biệt, Ba Gia là một trong những xưởng sản xuất ống hút giấy hiếm hoi được Bộ Y Tế cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Nhờ sở hữu nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam, chúng tôi sản xuất ống hút bằng giấy với quy trình khép kín, hiện đại và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều được khử trùng sạch sẽ bằng tia UV trước khi đóng gói gửi đến doanh nghiệp. Chính vì thế, khi sử dụng ống hút giấy tại Ba Gia, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại. 

Sản phẩm ống hút giấy

Hiện nay, Ba Gia cung cấp tất cả những gì mà bạn cần khi có nhu cầu chuyển sang sử dụng ống hút giấy:

  • Ống hút giấy 6mm, 8mm, 12mm

  • Ống hút giấy có màng giấy bọc ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh

  • Ống hút giấy thiết kế theo nhu cầu (đa dạng kích thước, mẫu mã,…)

  • Ống hút giấy được in logo, thương hiệu của doanh nghiệp

Chúng tôi hướng đến mục tiêu sản xuất ống hút bằng giấy sạch, tiện lợi, có khả năng tái chế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo đó, Ba Gia hy vọng có thể giảm số rác thải hiện nay trên Trái Đất và có thể mang đến một môi trường xanh, sạch hơn. 

Khi có nhu cầu sử dụng ống hút giấy thay cho sản phẩm nhựa, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Ba Gia để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Nhờ sở hữu nhà máy lớn và là đầu mối phân phối chính cho các đại lý, Ba Gia có thể cung cấp giá ống hút sỉ rẻ hơn nhiều so với thị trường. Tại Ba Gia, bạn sẽ sở hữu ống hút bằng giấy chất lượng cao, bảo vệ môi trường nhưng giá rẻ ngang ngửa ống hút nhựa. 

Nếu sau khi đọc bài viết này và chuyển sang dùng ống hút giấy, bạn sẽ giảm được hàng tấn rác thải nhựa ra ngoài môi trường. Hãy cùng chúng tôi chung tay góp phần để môi trường càng thêm xanh – sạch – đẹp nhé!