0913 915 716

Trước khi quyết định chuyển sang sản phẩm ống hút làm bằng giấy, không ít chủ doanh nghiệp thắc mắc ống hút giấy là gì, có tốt hay không. Thật ra, chúng chính là giải pháp hoàn hảo nhất để thay thế cho đồ nhựa độc hại.

Chẳng hạn, ống hút giấy Ba Gia không những được làm từ nguyên liệu tự nhiên, mà còn có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng để phù hợp thị hiếu của người dùng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 7 kiến thức quan trọng trước khi quyết định sử dụng ống hút giấy cho doanh nghiệp của mình.

1.  Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy là loại ống hút được làm bằng giấy Kraft, có tính bền, dai và chống thấm nước tốt. Chúng có thể được sử dụng một lần, gọn nhẹ và dễ mang theo bên người. Vì thế, ống hút giấy thường được dùng để thay thế đồ nhựa.

Nhờ giá thành rẻ chỉ sau ống hút nhựa, ống hút giấy thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ do khả năng thay thế cao. Sản phẩm có mùi giấy dễ chịu, được xử lý kỹ trong nhà máy nên mang lại cảm giác sạch sẽ, tạo thiện cảm cho người sử dụng.

 Ống hút giấy là loại ống hút được làm bằng giấy để thay thế đồ nhựa độc hại.

Vậy tại Ba Gia, ống hút giấy được làm từ gì? Ống hút giấy của chúng tôi có ba nguyên liệu chính bao gồm:

  • Giấy Kraft sinh học, có nguồn gốc từ tinh bột định lượng 120gms và 60gms. Kraft là loại giấy được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm và được xử lý kỹ lưỡng trong sản xuất. Đồng thời, nhờ khả năng tái chế 100% và quá trình đốt giấy có thể tái sinh nhiệt, chúng cũng góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên.
  • Đối với mực in và keo dán, Ba Gia sử dụng sản phẩm có nguồn gốc đậu nành để đảm bảo an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Nhờ vậy, tất cả các nguyên liệu để sản xuất ống hút giấy tại Ba Gia đều là từ thiên nhiên. Đồng thời, gỗ được chúng tôi khai thác để làm bột giấy cũng nằm khuôn khổ cho phép, chứ không phá rừng, chặt cây quá giới hạn vì mục đích kinh doanh.

2.  Tại sao nên dùng ống hút bằng giấy?

Dùng ống hút giấy vì môi trường

Những năm gần đây, môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Theo nghiên cứu của Ipsos Việt Nam năm 2019, số lượng rác thải nhựa mỗi năm do Việt Nam thải ra là 1,8 triệu tấn và chỉ 27% số đó được tái chế. Chính vì vậy, chúng ta đang đối mặt với nguy cơ trở thành bãi tập kết rác toàn cầu nếu không hành động ngay lập tức.

Dùng ống hút giấy vì sức khỏe bản thân

Ống hút nhựa không chỉ làm tăng lượng rác thải ra môi trường mà còn làm hại đến sức khỏe của chính bạn. Khi sử dụng ống hút nhựa, bạn đã vô tình để các hạt vi nhựa theo đường ống hút len lỏi vào trong cơ thể mình. Đây là những hạt nhựa có kích thước vô cùng nhỏ, có thể gây nhiều nguy hiểm khôn lường. Hạt vi nhựa có thể theo đường máu để chui vào và tích tụ ở mọi nơi trong cơ thể người.

Thói quen sử dụng ống hút nhựa có thể gây nguy hiểm khôn lường đến sức khỏe của bạn.

Dùng ống hút giấy vì ưu điểm giá thành thấp, không tốn thời gian vệ sinh

Không ít doanh nghiệp đã thử chọn ống hút inox và thủy tinh để thay thế ống hút nhựa trong lâu dài. Song, các loại ống hút này vừa mất thời gian vệ sinh lại vừa dễ mất, trong khi lại có giá thành cao hơn ống hút nhựa rất nhiều. Thật ra, loại ống hút tái sử dụng chỉ phù hợp với cho cá nhân chứ không phù hợp cho các mô hình thực phẩm và đồ uống.

Dùng ống hút giấy nhằm tạo hiệu ứng tốt cho thương hiệu

Để phù hợp cho việc kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng sản phẩm ống hút giấy. Đặc biệt là trong những năm gần đây, khách hàng thường có xu hướng yêu thích những doanh nghiệp sử dụng ống giấy để bảo vệ môi trường nhiều hơn. Chung tay góp phần bảo vệ môi trường cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đi trước đối thủ một bước trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn lo lắng về kích thước, mẫu mã ống giấy sẽ khác biệt thì đừng lo, tác dụng của ống hút giấy không những thay thế hoàn toàn nhựa mà còn sở hữu ưu điểm riêng. Ví dụ, do đặc tính đại trà, giá rẻ, hiếm nơi sản xuất ống hút nhựa nào đồng ý thiết kế in logo, thương hiệu cho chủ doanh nghiệp. Còn khi bạn chọn ống hút giấy tại Ba Gia, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những gì doanh nghiệp cần, nhất là sản xuất mẫu ống hút theo yêu cầu.

3.  Ống hút giấy có tốt không? Ống hút giấy có bảo vệ môi trường không?

So với ống hút nhựa, ưu điểm lớn nhất của ống hút giấy có lẽ vẫn nằm ở việc bảo vệ môi trường. Nhờ nguyên liệu chính là tinh bột giấy từ thiên nhiên, chúng có khả năng phân hủy nhanh chỉ trong vòng 2-3 tháng. Nhờ vậy, số lượng ống hút nhựa rác trên Trái Đất được giảm xuống mỗi lần con người dùng sản phẩm giấy.

Đã bao giờ bạn tự hỏi chúng ta thải ra bao nhiêu rác nhựa mỗi năm chưa? Thật ra, mỗi năm con người thải ra ngoài môi trường đến 300 triệu tấn rác thải nhựa. Rác thải nhựa nói chung mất 1000 năm để phân hủy và 500 năm đối với ống hút nhựa nói riêng.

Theo nghiên cứu của Đại học Georgia (Mỹ), Việt Nam là 1 trong 20 nước thải rác nhiều nhất và 1 trong 5 nước có lượng rác nhựa đại dương lớn nhất thế giới. Thông thường, ống hút nhựa sẽ kết thúc quãng đời của mình bằng cách bị vùi chôn dưới lòng đất hoặc trôi nổi ra ngoài đại dương.

Đồng thời, ống hút nhựa cũng gây hại cho các loài động vật nếu chúng vô tình nuốt phải. Cách đây vài năm, cộng đồng mạng đã từng phải dậy sóng khi nhìn thấy video một chú rùa biển bị mắc phải ống hút nhựa trong lỗ mũi. Rất có khả năng rằng, chú rùa này này trong lúc kiếm ăn đã nuốt nhầm mảnh rác nhựa của con người, sau đó cảm thấy khó chịu và cố gắng ựa ra nhưng không thành công. Đây thật sự là lời cảnh tỉnh cho những ai vẫn còn muốn sử dụng đồ nhựa một lần vì đặc tính rẻ tiền và tiện lợi.

Chú rùa biển vô cùng đau đớn và không thể thở được khi kẹt ống hút nhựa vào trong mũi.

Trong khi đó, khác với ống hút nhựa, ống hút giấy của Ba Gia sẽ phân hủy hoàn toàn trong vòng 2-3 tháng sau khi vứt đi và không gây ảnh hưởng gì cho môi trường. Chính vì vậy, sản phẩm ống hút giấy Ba Gia không những có kích thước, họa tiết đa dạng mà còn góp phần bảo vệ môi trường cùng doanh nghiệp.

4.  Quy trình làm ống hút giấy

Nhiều khách hàng thường than phiền rằng, ống hút giấy bất tiện hơn ống hút nhựa vì dễ rã khi để lâu, có mùi giấy nồng và nguyên liệu keo độc hại. Tuy nhiên, không phải loại ống hút giấy nào cũng giống nhau mà còn tùy vào chất lượng giấy và keo dán.

Chẳng hạn, cách sản xuất ống hút giấy tại Ba Gia được làm theo dây chuyền có quy trình hiện đại và khép kín. Từ những bước chọn nguyên liệu đầu tiên, chúng tôi đã vô cùng khắt khe và luôn bảo vệ người tiêu dùng. Sản phẩm bao gồm 3 nguyên liệu chính:

  • Keo dán có nguồn gốc đậu nành.
  • Giấy Kraft sinh học có độ bền dai, chống thấm tốt. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất ống hút giấy 3 lớp hoặc 4 lớp.
  • Mực in được Cục thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Để đảm bảo mọi quy trình đều được thực hiện hoàn hảo, máy sản xuất ống hút giấy tại Ba Gia cũng được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Các máy đều hoạt động nhanh, chính xác và có thân máy làm bằng thép không gỉ.

Nhờ vậy, Ba Gia đã tạo ra sản phẩm chất lượng hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn ống hút giấy thông thường. Hầu hết các loại ống hút giấy khác chỉ ngâm được từ 2-3 giờ, còn ống hút giấy của Ba Gia đã được cân nhắc nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thí nghiệm chứng minh, sau 4-8 giờ, sản phẩm của chúng tôi chỉ mềm đi mà không bị rã hay gãy trong môi trường nước. Chính vì thế, các doanh nghiệp chọn Ba Gia không cần phải lo lắng về chất lượng và thời gian sử dụng ống hút giấy khi trao đến tay khách hàng.

Sản phẩm ống hút bằng giấy của chúng tôi có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Đồng thời, nhờ làm bằng nguyên liệu tự nhiên, Ba Gia đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây không phải điều bất cứ công ty sản xuất ống hút giấy nào cũng sở hữu. Chính vì thế, doanh nghiệp nên chọn ống hút giấy tại công ty Ba Gia để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt được tốt nhất.

5.  Có mấy loại ống hút giấy?

Khác với định kiến của nhiều người, thật ra hình ảnh ống hút giấy có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào công năng sử dụng và mẫu mã hoa văn. Tại Ba Gia, chúng tôi có thể sản xuất tất cả các kích thước mà bạn cần để đảm bảo tiện lợi nhất cho doanh nghiệp và người dùng lựa chọn. Đồng thời, Ba Gia cũng gợi ý cho chủ doanh nghiệp 3 kích thước ống hút giấy phổ biến nhất để dễ dàng cân nhắc và hình dung:

  • Ống hút giấy 6mm: Dùng cho các loại đồ uống như cà phê, nước ngọt.
  • Ống hút giấy 8mm: Dùng cho các loại đồ uống sinh tố, đá xay.
  • Ống hút giấy 12mm: Dùng cho các loại trà sữa có hạt trân châu, thạch lớn và nhỏ.

Mỗi loại đều được Ba Gia thiết kế hoa văn, đầu cắm và hình dáng khác nhau để phù hợp thị hiếu và công năng sử dụng. Chúng tôi cũng nhận thiết kế ống hút giấy theo yêu cầu (in logo, thương hiệu, hoạt tiết) của riêng doanh nghiệp bạn. Đến với Ba Gia, bạn không cần phải lo ống hút giấy thua kém so với ống hút nhựa vì chúng tôi không chỉ sản xuất sản phẩm tốt, mà còn sản xuất sản phẩm tốt nhất.

6.  Ống hút giấy giá bao nhiêu?

Thông thường, ống hút giấy có giá cao hơn so với ống hút nhựa từ 3-4 lần do nguyên liệu đầu vào cao. Thế nhưng, chúng vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhờ tính thay thế hoàn hảo cho đồ nhựa: nhiều mẫu mã và kích thước đẹp, đa dạng. Đặc điểm nổi bật của ống hút giấy là chủ doanh nghiệp có thể tùy chọn logo, thương hiệu để in lên mặt ngoài.

Ống hút giấy vừa đáp ứng công năng cần có, vừa có thể thiết kế theo yêu cầu, lại vừa bảo vệ môi trường làm tăng thiện cảm của khách hàng. Chính vì thế, số chênh lệch phí của chúng so với ống hút nhựa không đáng so với những gì bạn sẽ có được.

Ống hút giấy vừa bảo vệ môi trường, vừa là giải pháp hoàn hảo để thay thế các loại ống hút nhựa.

Nhờ là doanh nghiệp lớn và chuyên sản xuất ống hút giấy, Ba Gia có thể mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt đi kèm giá cả hợp lý. Ngoài ra, trong tương lai khi ngành công nghiệp sản xuất ống hút giấy bùng nổ, chi phí nguyên liệu đầu vào cũng giảm đi, chúng tôi có thể giảm thêm cho đối tác.

7.  Ống hút giấy mua ở đâu?

Quả thật, các doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng ống hút giấy bởi chúng là lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất cho ống hút bằng nhựa. Chúng vừa sở hữu những đặc tính cần có như kích thước, mẫu mã đa dạng, sử dụng một lần, vừa khiến doanh nghiệp bạn có ưu thế trong ngành kinh doanh thực phẩm và đồ uống.

Những năm gần đây, do sự bùng nổ của phong trào bảo vệ môi trường, các công ty sản xuất ống hút giấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp phép như Ba Gia.

Nếu bạn có ý định mua ống hút giấy TP.HCM hoặc ống hút giấy Hà Nội, thâm chí là bất kỳ tỉnh thành nào, cũng hãy chọn ngay Ba Gia vì chúng tôi luôn đem đến sự hợp tác lâu dài và chất lượng cho đối tác. Đồng thời, Ba Gia cũng là đơn vị có nhà máy sản xuất lớn và chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi là đầu mối chính, phân phối ống hút giấy cho tất cả đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Vì vậy, khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại Ba Gia, giá thành của chúng tôi sẽ rẻ ngang ngửa ống hút nhựa. Ba Gia cam kết sẽ đem đến sản phẩm chất lượng nhất với thời gian giao hàng chính xác.

Hy vọng rằng, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản cần thiết trước khi quyết định mua ống hút giấy. Nếu vẫn còn thắc mắc về ống hút giấy Sài Gòn hoặc muốn được báo giá ống hút bằng giấy, bạn hãy liên hệ ngay với Ba Gia để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo